Danh mục
Thư ngỏ

Công ty cổ phần  KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vục Du học và Xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng, Miền Trung & Tây Nguyên, Việt Nam. Giám đốc công ty là Cổ đông và là Thành viên hội đồng quản trị. Đầu tư mua trường đào tạo mang tên Học viện ngôn ngữ HSB. Và mở công ty, nghiệp đoàn giới thiệu việc làm cho du học sinh và Tu nghiệp sinh, tại Tochighi thuộc cục nhập cảnh TOKYO Nhật Bản. Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực từ các Quốc gia, nhất là Việt Nam. Đặc biệt lao động là bộ đội xuất ngũ, và các học sinh, sinh viên, tốt nghiệp xong chưa được sắp xếp việc làm, cùng các lao động đã đi xuất khẩu lao động về nước, muốn quay trở lại (Theo chương trình TOKUTE). Có nhu cầu giải quyết việc làm, hoặc du học, vừa học vừa làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt giảm tỷ lệ thất nghiệp. Công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA. Cam kết mang đến cơ hội việc làm, điều kiện học tập cho du học sinh, tu nghiệp sinh, người lao động, ổn định. Góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Được sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, cho công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA. Vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, công ty KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động, Du học Nhật Bản.

Với phương châm mang đến cho người lao động Việt Nam sự AN TÂM, TIN TƯỞNG về những đơn hàng đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng, KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA cam kết:
– Chi phí hợp lý, không phí môi giới
– Thi tuyển liên tục
– Xuất cảnh nhanh, thu nhập cao/ổn định.
Chính nhờ những cam kết hoạt động luôn hướng về người lao động, công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA đã trở thành một điểm đến tin cậy của người lao động trên cả nước khi muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, công ty công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA đã phái cử được hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, thiết lập mối quan hệ với hơn 10 nghiệp đoàn và trở thành một trong những công ty Xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng, Miền Trung & Miền Trung Tây nguyên Việt Nam.
Ban lãnh đạo công ty có quyết tâm rất lớn trong việc đưa công ty trở thành doanh nghiệp TOP 10 trong ngành xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã đầu tư bài bản cho công ty từ cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo thực tập sinh…

Hiện nay, Công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA có 1 trung tâm đào tạo sau trúng tuyển, có thể đào tạo tới hơn 500 thực tập sinh. Chính nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp, công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA đã nhận được sự tin tưởng không chỉ từ người lao động mà còn từ phía các Sở lao động Thương binh và Xã hội tại địa phương, Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam.
Hãy đến với công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG – GVC VINA các bạn sẽ có cơ hội tham gia những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất!

Uy tín & chuyên nghiệp

Uy tín & chuyên nghiệp

Công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG - GVC VINA là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Người lao động có thể truy cập trang web của Cục Quản lý Lao động ngoài nước Dolab.gov.vn để có thể tìm thông tin và giấy phép hoạt động của Công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG - GVC VINA. Do đó, người lao động hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và sự uy tín của công ty Công ty cổ phần KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG - GVC VINA cũng vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các ban ngành đoàn thể tại nhiều địa phương. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo công ty với Sở Lao động Thương binh Xã hội các địa phương tại Trụ sở văn phòng và Trung tâm đào tạo của KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG - GVC VINA. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp chính quyền địa phương và KIYOKAWA  ĐÀ NẴNG - GVC VINA hiểu, gắn kết và thêm tin tưởng nhau hơn để cùng hướng tới mục tiêu chung: Đem đến cơ hội thay đổi cuộc đời cho các lao động trẻ tại nhiều địa phương.

Hỗ trợ tối đa cho người lao động

Hỗ trợ tối đa cho người lao động

Đội ngũ Tuyển dụng của công ty xuất khẩu lao động Kiyokawa luôn tận tình trong khâu tư vấn đơn hàng đi Nhật Bản làm việc, chính xác và nhanh chóng trong khâu làm thủ tục hồ sơ cho thực tập sinh trước khi xuất cảnh bởi chúng tôi hiểu và cảm thôngvới sự lo lắng khi chờ đợi xuất cảnh của Thực tập sinh. Có trách nhiệm với người lao động trong và sau khi làm việc tại Nhật Bản Tại Kiyokawa, chúng tôi nói KHÔNG với việc “rũ bỏ” trách nhiệm với thực tập sinh ngay khi các bạn xuất cảnh sang Nhật. Kiyokawa luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ thực tập sinh khi các bạn gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật Bản. Với 6 văn phòng đại diện tại Nhật Bản và số lượng nhân viên thường trú tại Nhật lên đến 20 người, Kiyokawa có thể đối ứng 24/7 với tất cả các vấn đề phát sinh của thực tập sinh tại Nhật Bản. + Hỗ trợ cho thực tập sinh sau khi về nước: Sau khi thực tập sinh về nước, các bạn luôn lo lắng băn khoăn xem mình sẽ công việc gì khi trở về Việt Nam. Hiểu được vấn đề này, công ty xuất khẩu lao động Kiyokawa sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn thực tập sinh sau khi về nước để các bạn không phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm. Kiyokawa có nhiều công việc cần các ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt và các ban thực tập sinh của công ty luôn được ưu tiên lựa chọn.

Chính sách và chế độ hấp dẫn

Chính sách và chế độ hấp dẫn

Đội kinh doanh hùng mạnh của Kiyokawa đã đi tới khắp các vùng đất của Nhật Bản từ Hokkaido tới Kyusyu để tìm được những nghiệp đoàn uy tín nhất, mang về những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng cho người lao động Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của hơn 90 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, cam kết đảm bảo cung cấp cho người lao động Việt Nam nguồn đơn hàng đi Nhật dồi dào, chất lượng. Hãy đến với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Kiyokawa, các bạn sẽ tìm được những đơn hàng đi Nhật thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

LÝ DO LỰA CHỌN KIYOKAWA - GVC VINA
 • Trên 10 năm trong ngành

 • Chúng tôi cam kết trách nhiệm đồng hành cùng bạn

 • Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

 • Lựa chọn ngành nghề đa dạng & phong phú

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Góc báo chí
CHIA SẺ TỪ THỰC TẬP SINH VÀ GIA ĐÌNH
Tôi cảm thấy công ty rất đang tin cậy khi đã tổ chức buổi gặp mặt giữa gia đình thực tập sinh và nghiệp… đoàn để gia đình có thể biết được về tình hình của cháu khi cháu đang làm việc tại Nhật Bản.
Tôi cảm thấy rất vui vì đã chọn đúng công ty để học tập và làm việc…Tôi mong nghiệp đoàn và công ty luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt cho cháu như bây giờ.
Lựa chon Kiyokawa để thực tập, tôi đã có thêm nhiều bạn bè và kỹ năng giups ích trong công việc…Tôi mong nghiệp đoàn và công ty luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt cho cháu như bây giờ.
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT
 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 3
 • Đối tác 4
 • Đối tác 5
 • Đối tác 6
Đăng ký tư vấn